Luật chơi Roulette – Hướng dẫn cách chơi Roulette hiệu quả

Nắm được luật chơi Roulette không chỉ giúp mọi người không phạm phải những lỗi sai cơ bản mà qua đó còn giúp mọi người tìm ra sơ hở của trò chơi để dành chiến thắng. Vậy luật chơi Roulette là gì? Cách chơi Roulette ra sao? Bài viết dưới đây các chuyên gia Letou chất lượng sẽ giải đáp miễn phí.

Roulette là gì?

Roulette là gì?

Roulette là gì?

Trong tiếng Pháp Roulette còn có tên gọi là Cò quay hay bánh xe nhỏ. Luật và cách chơi trò này cũng xoay quanh những bánh xe nhỏ chứ không sử dụng đến các lá bài tây như trong các game khác. 

Khi chơi mọi người sẽ đặt cược vào các con số trong vòng quay. Nhà cái sẽ thực hiện vòng quay Roulette theo một chiều nhất định và tung quả bóng theo hướng ngược lại. Quả bóng sẽ quay theo quán tính vài vòng và dừng lại ở một ô số nào đó. Cuối cùng là đối chiếu kết quả để phân định thắng thua.

Luật chơi Roulette

Để chơi Roulette nhuần nhuyễn thì mọi người cần phải nắm được các luật chơi trong trò này. Chỉ có thể mới giúp anh em không phạm phải những sai lầm chết người. Vậy luật trong Roulette gồm những gì. Hãy cùng theo dõi nhưng chia sẻ dưới đây để nắm bắt thông tin nhanh chóng.

Luật chơi Roulette

Luật chơi Roulette

  • Hiện nay, có 2 loại bàn quay phổ biến là Roulette Châu Âu, và Roulette Mỹ. khác biệt của 2 loại bàn này là một bàn có 1 số 0 và 1 bàn có 2 số 0. Do đó Roulette Châu Âu sẽ có 37 số từ 0-30 và Roulette Mỹ có 38 số từ 0 đến 36.
  • Trong Roulette sẽ có một cò quay và một bàn có các loại cược để người chơi đặt chip lên đó. Hệ thống sẽ để cho người chơi một khoảng thời gian xác định để đặt cược. Lúc này hãy phán đoán xem quả bóng sẽ dừng lại ở vị trí nào để đặt cược cho chính xác.
  • Khi cược mọi người có thể đặt nhiều loại cược khác nhau nhưng cũng cần phải cân nhắc cược thế nào để khi chiến thắng vẫn có lãi
  • Mọi người có thể chọn cược ngoài hoặc cược trong. Trong đó cược trong là cược các ô số trong cò quay. Cược ngoài là cược đỏ, đen, chẵn lẻ, cột dọc, hàng ngang…
  • Tỷ lệ trả thưởng sẽ phụ thuộc vào xác suất của từng loại cược khác nhau. Loại nào có xác suất khó về thì tỷ lệ trả thưởng cao và ngược lại
  • Lưu ý mỗi bàn trả thưởng đều có mức cược tối thiểu và tối đa. Nên mọi người cần phải chọn giới hạn cược cho chuẩn.
  • Dealer sẽ quay cò quay và tung quả bóng vào trong bàn. Khi này cò quay phải tiếp tục quay ít nhất 5 vòng trước khi dừng lại. Nếu không đủ 3 vòng thì kết quả sẽ bị hủy và Dealer sẽ phải quay lại.
  • Quả bóng chạy vào ô nào thì ô đó sẽ được căn cứ để làm kết quả trả cược.

Cách chơi roulette thành công

Có thể thấy luật chơi Roulette khá là đơn giản và cách chơi Roulette còn đơn giản hơn. Cụ thể chơi như thế nào thì mọi người hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây.

Bước 1: Người chơi đặt cược

Sau khi vào bàn chơi mọi người sẽ tiến hành đặt cược theo các loại cược quy định trong trò chơi Roulette. Người chơi sẽ đặt cược bằng cách di chuyển những con chip vào ô số mà mình muốn cược.

Các loại cược trong trò chơi Roulette gồm:

Loại cược Giải thích Tỷ lệ trả thưởng
Cược đơn Người chơi sẽ chọn một con số cụ thể tự 0-36 để đặt cược bằng cách di chuyển con chip vào ô số tương ứng 1:35
Cược đôi Người chơi có thể cược 2 số trong các số từ 0-36 bằng cách di chuyển chip vào vách ngăn giữa 2 số 1:17
Cược hàng Người chơi sẽ đặt cược 3 số bằng cách đặt chip lên vạch ranh giới của bàn Roulette 1:11
Cược 4 Đặt cược 4 số bằng cách đặt chip vào điểm giao nhau giữa 4 số đó 1:8
Cược 2 hàng Người chơi có thể cược 6 số bằng cách để chip ở điểm giao nhau giữa 2 hàng đó 1:5
Cược cột Đặt chip vào ô 2 to 1 ở cuối cột dọc đó 1:2
Cược nhóm 12 số Bạn có thể chọn cược nhóm 12 số bằng cách đặt chip vào các ô 1st12, 2nd12, 3rd12 1:2
Cược Đỏ – Đen Đặt cược cho tất cả ô màu đỏ hoặc tất cả ô màu đen 1:1
Cược Chẵn – Lẻ Đặt cược cho tất cả các số chẵn hoặc tất cả các số lẻ 1:1
Cược nửa bàn 18 số Đặt cược vào nửa bàn thấp 0-18 hoặc nửa bàn từ 19-36 1:1

 

Bước 2: Dealer quay bánh xe

Sau khi hết thời gian đặt cược, Dealer sẽ tiến hàng quay cò quay và tung quả bóng theo chiều ngược lại. Bóng sẽ quay theo quán tính và dừng lại ở một ô số bất kỳ.

Bước 3: Công bố kết quả

Sau khi quả bóng dừng lại hệ thống sẽ công bố kết quả. Người chơi sẽ đối chiếu kết quả này để phân định thắng thua.

>>> Xem thêm: Luật chơi baccarat – Hướng dẫn cách chơi Baccarat hiệu quả

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến trò chơi và luật chơi Roulette. Mong rằng có thể giúp mọi người có thêm kinh nghiệm mỗi khi cược. Nhanh tay đăng ký tài khoản tại Letou để tham gia đặt cược Roulette đồng thời mang về cho bản thân những khoản tiền giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *