Hướng dẫn cách chơi game ai là triệu phú chắc thắng

Chơi game ai là triệu phú là một trò chơi có thể bạn đã từng nghe nói đến.Ai là triệu phú là một trong những chương trình thu hút được sự quan tâm của đông đảo người xem truyền hình. Chương trình này không kén người xem mà dù già hay trẻ cũng đều có thể tham gia. Hấp dẫn chơi người ta còn dựng chương trình ai là triệu phú thành game online. Vậy chơi game ai là triệu phú thế nào, có giống với cách chơi thực tế hay không? Hãy cùng Letou đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game ai là triệu phú

Giới thiệu về game ai là triệu phú

Giới thiệu về game ai là triệu phú

Game ai là triệu phú được được mô phỏng từ game shows truyền hình ai là triệu phú được yêu thích nhất trên vtv3. Do đó, cách chơi game ai là triệu phú cũng không khác là mấy. Khi chơi mọi người cũng sẽ phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm của hệ thống và cũng có 3 quyền trợ giúp như 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay. Ngoài ra, người chơi cũng có thể ngưng trò chơi ở bất cứ khi nào mình muốn để bảo toàn số tiền thưởng của mình.

Với thiết kế giao diện đồ họa sống động mang đến cảm nhận như đang trong chính trường quay chương trình ai là triệu phú. Đây chắc chắn sẽ là trò chơi trí tuệ cho mọi người ôn luyện và bổ sung thêm các kiến thức cho bản thân.

Cách chơi game ai là triệu phú

Ai là triệu phú có thể mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Nếu như bạn đang có ý định thử sức với trò chơi này mà chưa nắm được cách chơi thì có thể theo dõi ngay những chia sẻ về cách chơi ai là triệu phú trong phần dưới đây.

Cách chơi game ai là triệu phú

Cách chơi game ai là triệu phú

Luật chơi

 • Mỗi ván chơi sẽ có 15 câu hỏi chia thành 3 mức cầu thứ 5, thứ 10 và 15. Số tiền thắng cược sẽ tăng theo mức câu hỏi mà người chơi trả lời được.
 • Người dẫn chương trình sẽ đọc câu hỏi và 4 đáp án A, B, C, D.
 • Mỗi câu hỏi người chơi sẽ có 30 giây để đưa ra đáp án. Sau thời gian này mà người chơi không đưa ra được đáp án hoặc trả lời sai sẽ tính là thua cuộc.
 • Sau khi hết 30 giây hệ thống sẽ công bố kết quả và người chơi căn cứ vào đó để xác định mình thắng hay thua. Cách tính thắng thua sẽ được chia sẻ ngay trong phần tiếp theo đây.
 • Người chơi có thể lựa chọn dừng cuộc chơi từ mức thứ 5 trở đi để bảo toàn tiền thắng cược cho mình. Bởi nhiều người khi đã trả lời đúng câu thứ 9 nhưng lại sai câu thứ 10 nên bị quay về mức 5

Cách tính thắng thua

 • Trong trò chơi này mọi người sẽ trải qua 3 mốc quan trọng là 5, 10, 15.
 • Nếu trả lời sai ở mức 5 thì số tiền sẽ quay về mức 0, trả lời sai ở mức 10 thì số tiền quay về mức 5. Từ mức 10 trở đi người chơi trả lời đúng sẽ được ký một tấm séc tương ứng với số câu hỏi. Nếu trả lời sai sẽ dừng cuộc chơi. Tiền thắng cuộc là số tiền tương ứng với số câu hỏi trả lời thắng trước.
 • Nếu trả lời sai ở mức 15 thì không có người thắng cuộc đặc biệt.

Các quyền trợ giúp

Trò chơi ai là triệu phú cũng tương tự như bản truyền hình tức là người chơi sẽ có 4 quyền trợ giúp. Cụ thể như sau:

 • Trợ giúp 50/50: Máy tính sẽ tự động bỏ đi 2 phương án sai
 • Gọi điện thoại cho người thân: Hệ thống sẽ hiển thị một số nhân vật và người chơi chỉ cần click chọn một người giúp mình giải đáp câu hỏi.
 • Hỏi ý kiến khán giả trường quay: để chọn ý kiến khán giả bạn chỉ cần click vào biểu tượng ý kiến khán giả trong trò chơi. Hệ thống sẽ nhanh chóng thống kê % câu trả lời tương ứng với 3 đáp án A, B, C, D.
 • Hỏi tổ tư vấn: Từ câu hỏi thứ 5 trở đi người chơi sẽ có thêm một quyền trợ giúp là hỏi tổ tư vấn

Kinh nghiệm chơi game ai là triệu phú

Ai là triệu phú là trò chơi khá đơn giản nhưng nếu muốn trả lời được nhiều câu hỏi nhất thì mọi người phải chuẩn bị cho mình những bí kíp riêng. Cụ thể là gì thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây:

Tập trung

Mỗi câu trả lời người chơi chỉ có thời gian 30 giây để trả lời. Do đó, mọi người cần phải tập trung lắng nghe, suy nghĩ và đưa ra câu trả lời nhanh nhất có thể. Sau khi đã có câu trả lời thì hãy nhanh tay click và câu trả lời mà mình muốn chọn

Sử dụng quyền trợ giúp

Hãy nhớ rằng các bạn có 4 quyền trợ giúp. Vì thế, hãy tận dụng tối đa những quyền trợ giúp này để kiếm tiền về cho bản thân. Tuy nhiên, những trợ giúp này cũng có xác suất sai nên mọi người cần phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Dừng cuộc chơi

Khi đã hết quyền trợ giúp và không chắc chắn về câu trả lời của mình mọi người có thể lựa chọn dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thắng của mình.

>>> Xem thêm: Trò chơi Lucky Wheel – Hướng dẫn cách chơi Lucky Wheel Letou

Kết luận

Bài viết trên Letou đã hướng dẫn về cách chơi game ai là triệu phú mong rằng có thể giúp người chơi mang về cho mình phần thắng. Nếu bạn còn bí kíp chơi nào khác hãy chia sẻ với chúng tôi trong bình luận dưới đây. Chỉ một đóng góp nho nhỏ của bạn đã có thể giúp được rất nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *